Không đau, không tê: Thẩm mỹ môi thông minh với phun môi không tê

Phun môi không tê

Phun môi đã trở nên phổ biến với các kỹ thuật ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, nhiều người e ngại trước những phương pháp phun môi truyền thống với cảm giác đau, và không thoải mái. Nhưng, bạn không cần phải lo lắng với kỹ thuật phun môi không tê – một giải pháp thẩm mỹ thông minh, mang đến hiệu quả đôi môi quyến rũ mà không gây cảm giác đau đớn.

1. Phun môi không tê là gì?

Phun môi không tê là công nghệ làm đẹp không cần phải sử dụng tới tê. Kỹ thuật này sử dụng đầu kim châm cứu, với máy phun tân tiến kiểu dáng hiện đại, tự động điều chỉnh độ rung kim.

Phun môi không tê đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao và kinh nghiệm để thực hiện chính xác và không gây đau đớn cho khách hàng.

Các thao tác phải được thực hiện thật nhẹ nhàng lên phần thượng bì môi, không gây đau rát cho khách hàng, và khi bong ra vẫn giữ được màu tối đa. Tuy nhiên, màu môi sẽ rất nhẹ nhàng, mỏng nhẹ chứ không bết.

2. Ưu điểm của phun môi không tê

  • Không cần chất gây tê: Một trong những ưu điểm chính của phun môi không tê là quy trình này không sử dụng chất gây tê. Do đó, bạn sẽ không cảm nhận cảm giác tê và không cần lo lắng về phản ứng phụ do chất gây tê gây ra.
  • Quá trình nhanh chóng: Phun môi không tê thường không đòi hỏi nhiều thời gian. Và bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi hoàn thành quá trình.
  • Không đau, không chảy máu, không kiêng cữ nhiều.

3. Sau khi phun thì có giữ màu được lâu không?

Điều này thường phụ thuộc vào 1 đến 2 tháng sau phun môi. Đây là thời điểm để môi lên màu đẹp và cần một chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để môi lên màu đẹp. Do đó, nếu KH chăm sóc môi tốt, thì màu mực môi sẽ lên đẹp, và sẽ nhạt dần sau 1 hoặc 2 năm (tuỳ theo cơ địa của mỗi KH).

4. Một số lưu ý khi phun môi không tê

  • Phương pháp này dành cho những kỹ thuật viên có tay nghề cao.
  • Khi làm kỹ thuật này, môi bong ra rất tự nhiên, nên không dành cho KH thích tông đậm.
  • Hãy chọn màu mực phù hợp với màu da và khuôn mặt của bạn.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật phun môi không tê trước khi thực hiện.
  • Hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
  • Và tuân thủ các hướng dẫn của chuyên gia sau khi phun môi.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, bạn đã dần hiểu rõ hơn về kỹ thuật Phun môi không tê và những ưu điểm của nó. Đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc trong các phương pháp làm đẹp cho đôi môi.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phun xăm thẩm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ với Thu Hoài Academy. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn tự tin, rạng ngời và thật xinh đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung