Cách thử màu chân mày để phun chân mày

Thử màu chân mày

Sử dụng chì kẻ mày hoặc phấn mắt để thử màu chân mày để phun chân mày là một cách đơn giản và hiệu quả để giúp bạn chọn được màu chân mày phù hợp với mình.

1. Các bước thực hiện

  1. Chuẩn bị dụng cụ

Bạn cần chuẩn bị chì kẻ mày hoặc phấn mắt có màu sắc tương tự với các màu mà bạn đang cân nhắc lựa chọn để phun chân mày. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một chiếc gương và một chiếc khăn giấy.

  1. Thử màu

Đầu tiên, bạn hãy rửa mặt sạch và để da khô hoàn toàn. Sau đó, bạn bắt đầu thử màu chì kẻ mày hoặc phấn mắt lên chân mày. Bạn có thể sử dụng cọ kẻ mày hoặc ngón tay để tán đều màu lên chân mày.

  1. So sánh màu

Sau khi thử màu xong, bạn hãy đứng trước gương và nhìn kỹ xem màu sắc có phù hợp với màu tóc và màu da của bạn hay không. Bạn cũng có thể nhờ người khác đánh giá giúp.

  1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

Nếu bạn cảm thấy màu sắc phù hợp với bản thân, bạn hãy ghi lại tên màu sắc hoặc mã màu để tham khảo khi đi phun chân mày.

2. Một số lưu ý khi thử màu

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng chì kẻ mày hoặc phấn mắt để thử màu chân mày:

  • Chọn màu sắc tương tự với các màu mà bạn đang cân nhắc lựa chọn để phun chân mày. Bạn nên chọn màu sắc sáng hơn hoặc tối hơn màu lông mày tự nhiên của mình một tông để tạo hiệu ứng chân mày tự nhiên.
  • Thử màu ở cả hai bên chân mày để đảm bảo màu sắc phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  • So sánh màu sắc với màu tóc và màu da của bạn. Bạn nên chọn màu sắc hài hòa với màu tóc và màu da để tạo tổng thể hài hòa cho khuôn mặt.
  • Bạn nên thử nhiều màu sắc khác nhau để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với mình.

Thử màu chân mày tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ

Ngoài cách sử dụng chì kẻ mày hoặc phấn mắt, bạn cũng có thể thử màu chân mày tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ. Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn chọn được màu chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt và sở thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung