Master Hoàng Thu Hoài hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo tại sự kiện The Legend of PMU 2023

Master Hoang Thu Hoai

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, giải đấu The Legend of PMU 2023 diễn ra vào ngày 20,21/09 thu hút đông đảo thí sinh tài năng tham dự tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Master Hoàng Thu Hoài đã có vinh dự trở thành giám khảo hạng mục chuyên nghiệp. Sự có mặt của chị không chỉ là một sự bổ sung chất lượng mang tính chuyên môn cao cho chương trình mà còn làm tăng thêm giá trị đóng góp vì cộng đồng cho một trong những sự kiện lớn bậc nhất của lĩnh vực làm đẹp Việt trong năm 2023. 

master Hoang Thu Hoai 5

Góp mặt tại sự kiện năm nay, Master Hoàng Thu Hoài được biết đến với vai trò ban giám khảo chuyên môn quyền lực – bộ phận quan trọng quy tụ những gương mặt đình đám của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Master Hoàng Thu Hoài nhận trọng trách to lớn từ ban tổ chức khi phải là người đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn cao, đóng góp sự công bằng minh bạch vào phần kết quả của các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, dưới áp lực to lớn ấy, Master Hoàng Thu Hoài đã thể hiện bản lĩnh vốn có của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào thành công chung của sự kiện năm nay.

Nói về Master Hoàng Thu Hoài, chị là một nữ chuyên gia nổi tiếng với tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm dày dặn xuyên suốt quá trình cống hiến cho ngành phun xăm cùng với vai trò ban giám khảo của nhiều cuộc thi tầm cỡ, Master Hoàng Thu Hoài cho thấy tình yêu nghề mãnh liệt cùng sự xứng đáng khi trở thành giám khảo hạng mục chuyên nghiệp tại sự kiện The Legend of PMU 2023 năm nay. 

Hiện tại chị đang là Founder & CEO học viện Thu Hoài Academy với 2 cơ sở lớn tại 10 Đặng Thai Mai, p7 Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh và 28 thôn 1 Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra chị đã làm giám khảo của nhiều chương trình và trở thành quán quân phun mày trên người thật lễ giỗ tổ ngành phun xăm 2023. Chia sẻ với truyền thông, master Hoàng Thu Hoài cho rằng những sự kiện như The Legend of PMU 2023 chính là cơ hội lớn để các chuyên gia thể hiện bản thân cũng như khẳng định kỹ năng chuyên môn của mình, đồng thời học hỏi được nhiều điều  mới tại sự kiện. 

Trong sự kiện lần này, để đáp lại niềm tin yêu và sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như những người yêu mến ngành làm đẹp tại Việt Nam dành cho mình, master Hoàng Thu Phương đã cùng các thành viên khác trong ban giám khảo thể hiện sự công tâm, nghiêm túc cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp của mình trong suốt quá trình nhận xét, đánh giá. Từ đây tìm ra những gương mặt xứng đáng với các giải thưởng danh giá của sự kiện năm nay. 

master Hoang Thu Hoai 3

Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, master Hoàng Thu Hoài sẽ tiếp tục phát huy những tinh hoa của mình đóng góp vào hành trình phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng thời đào tạo thêm nhiều hơn nữa các thế hệ chuyên gia trẻ tuổi với lòng nhiệt huyết yêu nghề cùng mong muốn cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Minh Thái.

Nguồn: https://chuyengialamdep.net/master-hoang-thu-hoai-hoan-thanh-xuat-sac-vai-tro-giam-khao-tai-su-kien-the-legend-of-pmu-2023/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *