Thu Hoài Academy – Trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp về phun xăm thẩm mỹ

Thu Hoài Academy là trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp về phun xăm chân mày, môi. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu làm đẹp rất được chú ý. Nhu cầu học để mở tiệm và công việc mảng phun xăm thẩm mỹ cũng từ đó mà tăng theo.

Về mảng đào tạo, Thu Hoài là giáo viên có tay nghề và trình độ cao, tốt nghiệp tất cả các văn bằng và chứng chỉ chuyên môn xuất sắc. Trong quá trình học, học viên được chăm sóc và hỗ trợ trọn đời. Trung tâm luôn cập nhật xu hướng, các thông tin về chuyên môn khi có những thay đổi về công nghệ.

Về mảng dịch vụ làm đẹp, độ thẩm mỹ và an toàn là hai tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, sự uy tín của người làm cũng là yếu tố mà khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều này, Thu Hoài Academy luôn mang đến khách hàng chất lượng mực xăm và tay nghề tốt nhất.

Đến với Thu Hoài Academy, khách hàng và học viên sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để mang lại giá trị cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Đào tạo chuyên viên trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trở nên có tay nghề cao. Truyền đạt giá trị “Yêu nghề – Tự tin – Tự hào”. 

Mang lại sự hài lòng, tự tin trên khuôn mặt của người phụ nữ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN

Sự an toàn là điều kiện tiên quyết trong việc cung cấp dịch vụ làm đẹp và phun xăm thẩm mỹ. Thu Hoài Academy cam kết chất lượng mực sử dụng đạt chuẩn chất lượng, dụng cụ được vệ sinh an toàn trong quá trình sử dụng.

TẬN TÂM

Thu Hoài Academy luôn lắng nghe và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, trung tâm không những hỗ trợ học viên trong quá trình học mà còn cố vấn và đồng hành sau khi hoàn thành chương trình.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THU HOÀI ACADEMY

YÊU NGHỀ

Một người chuyên viên giỏi chắc chắn sẽ đam mê công việc của mình. Với lĩnh vực làm đẹp, khi thấy khách hàng của mình tự tin và hãnh diện về vẽ đẹp của họ, chúng tôi thật sự hạnh phúc. Thu Hoài Academy luôn đề cao hàng đầu về thái độ và phong cách làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển giao giá trị này đến từng học viên.

TỰ TIN

Rất nhiều học viên trải qua nhiều khóa đào tạo ở các trung tâm khác nhau, họ tốn nhiều thời gian nhưng vẫn thiếu đi sự tự tin khi thực hiện. Tại trung tâm Thu Hoài Academy, học viên sẽ được giáo viên chỉ dẫn và kèm sát không hạn chế thời gian để đạt được mục tiêu, đạt được sự tự tin tuyệt đối vào chính tay nghề của mình.

TỰ HÀO

Sau khi học viên đã có sự tự tin, cùng với tình yêu với nghề, chúng tôi tin chắc thành quả đạt được là niềm vui và sự hài lòng trên chính khách hàng của bạn. Làm cho khách hàng hạnh phúc về vẽ đẹp của mình là niềm tự hào của mỗi người chuyên viên làm đẹp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tại Thu Hoài Academy, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo việc đào tạo và thực hành được diễn ra một cách tối ưu. Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên để giúp học viên tập trung và thực hành tốt nhất.

Tất cả các cơ sở vật chất tại trung tâm đều được bảo trì và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp. Thu Hoài Academy cam kết mang đến cho học viên và khách hàng những trải nghiệm về phun xăm thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả.

THÀNH TÍCH

ĐỊA CHỈ

🗺 Cơ sở 1: 10 Đặng Thai Mai, Phường 7, Tp. Hồ Chí Minh.

🗺 Cơ sở 2: 28 thôn 1, Gia Hiệp, Di Linh, Lâm Đồng

LIÊN HỆ

📞 Zalo: 098 222 9456

Facebook logo free icon  Facebook: Thu Hoai Academy – Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ

📩 Gmail: dewhoai@gmail.com

Nội dung